Đặt phòng giá sốc Vinpearl Discovery - Tỷ phú thời gian chỉ từ 557k/người

11/03/2019

Tiếp nối chương trình “Bước Tới Mùa Hè” rất thành công thì Vinpearl Discovery tiếp tục tung ra chương trình với những ưu đãi siêu sốc về giá. VietOcean Travel sẽ đồng hành cùng du khách để gửi tới chương trình đặc biệt này và sẽ chả còn bất cứ cơ hội nào nữa để quý khách hàng có thể đặt phòng tại Vinpearl Discovery trong không gian quốc tế chuẩn 5 sao với mức giá siêu siêu ưu đãi vào thời gian này

Dat-phong-Vinpearl-Discovery
Kỳ nghỉ 2 trong 1 - Đặt phòng Vinpearl Discovery

1. Dịch vụ bao gồm

  • Miễn phí Buffet sang
  •  Miến phí Đồ uống khi làm thủ tục nhận phòng
  •  Miến phí Nước suối mỗi ngày tại phòng
  •  Miễn phí Trà Café tại phòng nghỉ
  •  Miễn phí sử dụng: Bể bơi, Gym, kid Club
Dat-phong-Vinpearl-Discovery
Nhà hàng Buffet - Đặt phòng Vinpearl Discovery

2. Điều kiện khuyến mại

Thời gian áp dụng:

- Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc giai đoạn:

+ 11/03/2019 đến 24/05/2019

+ 15/08/2019 đến 23/12/2019

 - Cửa Hội & Cửa Sót giai đoạn: 

+ 01/04/2019 đến 24/05/2019 

+ 15/08/2019 đến 23/12/2019

Hoạt động sôi nổi từ tháng 1/2019, Discovery Center giữ vai trò quan trọng trong việc lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ giá trị cho du khách. Chắc chắn, đến với Vinpearl Discover, du khách không chỉ có một chuyến đi nghỉ dưỡng đơn thuần mà còn là một hành trình đáng nhớ đầy ắp kỷ niệm; bởi phương châm hoạt động của Discovery Center không chỉ là trao đi giá trị nghỉ dưỡng đơn thuần mà còn là dẫn lối trải nghiệm khiến khách hàng cảm thấy hạnh phúc khi tới nơi đây.

Dat-phong-Vinpearl-Discovery
Discovery Center - Đặt phòng Vinpearl Discovery

Một trong những trò chơi ấn tượng tại vịnh Nha Trang dành cho những ai đam mê tốc độ - trò Jetski sẽ khiến kỳ nghỉ trở nên phấn khích hơn bao giờ hết. Chính trên view biển này, quý khách có thể nhìn toàn cảnh vịnh Nha Trang từ trên cao, và tận hưởng vô vàn các trò chơi sáng tạo khác của Vinpearl Discovery và khiến kỳ nghỉ của mình trở nên khác biệt hơn bao giờ hết.

Dat-phong-Vinpearl-Discovery
Thử thách mạo hiểm - Đặt phòng Vinpearl Discovery

Quý khách có thể tự hòa mình vào những điều tuyệt vời tại Fresh Corner, chẳng hạn như đại tiệc Bufet Á - Âu. Không chỉ là những món ăn ngon, chắc chắn đó cũng sẽ là những khoảng khắc đáng nhớ nhất của mỗi người khi trải nghiệm việc nấu nướng cùng nhau trên chính hệ thống Villa đẳng cấp của Vinpearl.

Dat-phong-Vinpearl-Discovery
Fresh Corner - Đặt phòng Vinpearl Discovery

Sự kết hợp giữa resort và căn hộ khách sạn độc đáo tạo thành kỳ nghỉ "2 trong 1" này của Vinpearl Discovery sẽ giúp Quý khách có thể khám phá thành phố sôi động, trong khi vẫn tận hưởng niềm vui giữa thiên nhiên khoáng đạt, tạo điểm nhấn cho chuyến hành trình và mang lại những trải nghiệm mới mẻ. VietOcean Travel hân hạnh sẽ đồng hành cùng du khách với kỳ nghỉ "2 trong 1"  tại Vinpearl Discovery với những ưu đãi siêu sốc này

Dat-phong-Vinpearl-Discovery
Đạp xe buổi sớm trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng - Đặt phòng Vinpearl Discovery

Liên hệ đặt phòng Vinpearl - Sale Off Giá Sốc, Cấp Tốc Book Ngay

VietOcean Travel - Đại Lý cấp 1 Vinpearl

Xem Thêm bài viết:

CHIA SẺ