The Imperial Vũng Tàu

30/08/2022

 

Được mệnh danh là hòn ngọc quý của thành phố biển Vũng Tàu, The Imperial Vũng Tàu sở hữu vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và những dịch vụ tuyệt hảo. Có thể nói, đến với The Imperial Vũng Tàu, bạn sẽ có những trải nghiệm hoàng gia và khó quên. Đây cũng là khách sạn có tỷ lệ du khách quay lại tốt nhất cả nước.

The Imperial Vũng Tàu nằm tại vị trí Bãi Sau của bãi biển Vũng Tàu. Đây là khách sạn duy nhất trong khu vực có bãi biển riêng. Cát tại đây là cát trắng được chọn lọc để đảm bảo mang lại cảm nhận thoải mái nhất khi sải bước và màu nước biển luôn xanh ngắt đặc trưng. Khách sạn Imperial Vũng Tàu cách sân bay Tân Sơn Nhất (Tp.HCM) khoảng 1h30 chạy xe ô tô, cách bến tàu ngầm khoảng 3,7km. Vị trí của khách sạn cũng thuận tiện khi di chuyển đến các địa điểm tham quan trong thành phố như Tượng Chúa Kito, Hòn Bà, Hồ Mây,... với khoảng cách dưới 3km.

 

Hệ thống phòng

The Imperial Vũng Tàu sở hữu tổng cộng 320 phòng nghỉ, trong đó có 144 phòng khách sạn và 206 phòng căn hộ. Phong cách trang trí mang đậm màu sắc Châu Âu thời nữ hoàng Victoria - sang trọng và trang nhã. Đặc biệt, tất cả giường trong khách sạn đều có đệm làm từ lông vũ, mang lại cảm giác êm ái và thư giãn cho du khách. Bồn tắm nằm.

Khu khách sạn gồm 22 loại phòng. Một số hạng phòng phổ biến:

 • Deluxe: Diện tích 37-40m2, hướng thành phố hoặc hồ bơi hoặc vườn. Tùy theo từng vị trí, một số phòng không có ban công. Tất cả các phòng hạng này đều có bồn tắm nằm thư giãn. có thể kê thêm 1 giường phụ ngoài giường chính:

  • Deluxe Double: 1 giường đôi 1m8 x 2m cho 2 khách

  • Deluxe Twin: 2 giường đơn 1m2 x 2m cho 2 khách

 • Premier Deluxe: Diện tích 37-40m2, đa số có tầm nhìn nội khu, một số có tầm nhìn biển. Hạng phòng này có 1 giường đôi, có thể kê thêm 1 giường phụ.

 • Grand Triple: Diện tích 45m2, có 1 giường đôi và 1 giường đơn. Đây là lựa chọn thích hợp cho gia đình có 3-4 người, hướng nhìn ra biển hoặc thành phố.

 • Victorian Suite: Diện tích 55-60m2, đa số có ban công hướng nhìn ra biển, có 1 phòng ngủ. Có phòng khách và giường đôi, không thể kê thêm giường phụ.

Khu căn hộ: Gồm khoảng 206 phòng nhìn thẳng ra Bãi Sau thoáng đãng. Tất cả đều được trang bị khu bếp và phòng ăn riêng mang lại sự ấm cúng là gần gũi, thích hợp cho gia đình nghỉ dưỡng.

 • Deluxe: Diện tích 45-50m2, hướng phố hoặc có một số hướng biển. Có thể kê thêm giường phụ.

 • Premium Deluxe: Diện tích 55m2, hướng thành phố.

 • Grand Suite: Diện tích 60m2, hướng thành phố. Có 1 giường đôi, có thể kê thêm 1 giường phụ.

 • Family Suite: Diện tích 100m2, hướng hồ bơi hoặc thành phố. Phòng thích hợp cho 4 người với 1 giường đôi và 2 giường đơn. Có thể kê thêm giường phụ.

Lưu ý: Đối với các hạng phòng có trang bị bếp, khách sạn hỗ trợ mở bếp khi du khách có yêu cầu để đảm bảo an toàn cháy nổ. Trong trường hợp không có yêu cầu, bếp sẽ được khóa.

CHIA SẺ